728 x 90

Tốt nhất mùa giải 2019 Pro Motocross hạng 450

https://www.youtube.com/watch?v=8SO0ctqAebE. Motorsports on NBC, Youtube

Hãy nhìn lại tất cả những khoảnh khắc thú vị từ mùa giải hạng nhất Lucas Oil Pro Motocross 450 2019, được thống trị bởi Eli Tomac.

NBC Sports - ngôi nhà của đua xe thể thao - có chương trình đua xe thể thao vô song, được thúc đẩy bởi các thỏa thuận quyền truyền thông mới của mạng với INDYCAR và Hiệp hội đua xe thể thao quốc tế (IMSA), NBC Sports sẽ có hơn 1.500 giờ phủ sóng các môn thể thao mô tô trải dài NASCAR, INDYCAR, IMSA, Đấu giá Mecum, Monster Energy AMA Supercross, Lucas Oil Pro Motocross Championship, Monster Jam và Powernation. Đăng ký kênh của chúng tôi để biết tin tức và điểm nổi bật mới nhất về động cơ!


Ra mắt tại Chicagoland, lịch trình đầy đủ của NBC bao gồm 20 cuộc đua Monster Energy NASCAR Series và 19 cuộc đua XFINITY Series, được phát sóng trên NBC và NBCSN và được phát trực tiếp trên NBCSports.com và NBC Sports App. Phạm vi bảo hiểm độc quyền của NBC Sports Group về Vòng loại trực tiếp NASCAR bắt đầu hoạt động từ Đường đua ô tô Las Vegas và lên đến đỉnh cao với Giải vô địch Monster Energy NASCAR Cup từ Miami.

0 Bình luận

Bình luận

Địa chỉ email sẽ được bảo mật. Vui lòng điền đầy đủ thông tin*

Cancel reply

0 Bình luận

Bài viến mới

Top Thành viên

Danh mục

Tags